Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra

Dịch vụ thám tử giám sát, bảo vệ con cái, người thân yêu trong gia đình quý khách hàng là cần thiết khi quý khách hàng quan tâm, lo lắng cho con cái, người thân yêu của mình mà không thể ở bên cạnh vì lý do công việc hoặc vì ở xa…

Các dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng, có nhu cầu để nắm bắt được hành vi của đối tượng theo dõi. Các hoạt động của đối tượng sẽ được ghi nhận theo báo cáo thời gian, địa điểm, các nhân vật liên quan theo hình ảnh, bản báo cáo và cả video theo dõi.

Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của Thám Tử Uy Long Tiến cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực có chứng cứ cụ thể, đảm bảo giữ bí mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng thường nằm trong những trường hợp sau:

Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi, Giám Sát Con Cái Trong Và Ngoài Trường Học.

Hiện nay, việc lứa tuổi học sinh, sinh viên vượt ngoài tầm kiểm soát kiểm soát của cha mẹ là chuyện thường thấy. Nhưng để đảm bảo các em không bị lệch lạc trong suy nghĩ cũng như trong các mối quan hệ và tránh được các tệ nạn xã hội là chuyện không dễ dàng.

Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi, Giám Sát Con Cái Trong Và Ngoài Trường Học.
Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi, Giám Sát Con Cái Trong Và Ngoài Trường Học.

Dịch vụ Thám Tử Uy Long Tiến sẽ giúp cha mẹ theo dõi và báo cáo tình hình các em chi tiết và kịp thời để có các biện pháp giải quyết mà không gây mâu thuẫn gia đình.

Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình.

Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của Dịch vụ Thám Tử Uy Long Tiến giúp bạn điều tra, xác minh và đưa ra chứng cứ cụ thể để biết người bạn đời của bạn có ngoại tình hay không.

Thám Tử Uy Long Tiến sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề và thắc mắc để giúp giải quyết các nghi ngờ của bạn, tránh tình trạng vợ chồng nghi ngờ và tò mò dẫn tới các vấn đề không hay.

Chúng tôi sẽ đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin điều tra cho bạn.

Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi, Giám Sát Con Nợ.

Bạn nghi ngờ con nợ của bạn sẽ bỏ trốn vì không muốn trả nợ hoặc có dấu hiệu lừa đảo tiền bạc. Với những đối tượng này, bạn cần các thám tử có kinh nghiệm để theo dõi và điều tra hành vi của các con nợ.

Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi, Giám Sát Con Nợ.
Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi, Giám Sát Con Nợ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp các thông tin chính xác và kịp thời để bạn không bị các nguy cơ hoặc tổn thất về tiên bạc do vay mượn. Các hành tung của đối tượng sẽ được báo cáo liên tục để bạn kịp thời giải quyết.

Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi Giám Sát Các Đối Tượng Tình Nghi.

Dịch vụ theo dõi, giám sát các đối tượng tình nghi có thể là đối thủ doanh nghiệp cạnh tranh, các đối tượng tình nghi của văn phòng luật sư, các nhân viên nội bộ trong công ty…

Với các đối tượng tình nghi, chúng tôi có nghiệp vụ theo dõi chuyên nghiệp với các máy móc hỗ trợ tối tân trong ghi âm, chụp ảnh, ghi lại các hành tung của đối tượng.

Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi Giám Sát Các Đối Tượng Tình Nghi.
Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi Giám Sát Các Đối Tượng Tình Nghi.

Chúng tôi cũng hỗ trợ tìm hiểu và thu thập các thông tin chính xác về đối tượng theo yêu cầu.

Chúng Tôi Cam Kết Luôn Đặt Lợi Ích Và Quyền Lợi Của Khách Hàng:

Thám Tử Uy Long Tiến luôn cam két đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, sau đây là một số cam kết của Thảm Tử Uy Long Tiến:

  • Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.
  • Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%, với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.
  • Luôn trung thực và tân tâm với nghề, đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

Dịch vụ

Xem tất cả

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử, liên hệ ngay với chúng tôi.